;

CÔNG TY CP NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY FIVE STARS

  • Hotline

  • 0903.36.15.18

line
  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

line

Các loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Admin 2 16/10/2017 04:06 CH

Trên thị trường thang máy hiện tại của Việt Nam, bên cạnh những thang máy gia đình liên doanh (thang máy sử dụng các thiết bị nhập, còn thùng và cabin, khung cơ khí, cửa thang được gia công trong nước) thì có một số thương hiệu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hướng tới các khách hàng thượng lưu, có nhu cầu lắp cho biệt thự hoặc nhà liền kề. Trên thị trường có các hãng tên tuổi sau đây:

1.    Thang máy gia đình thương hiệu Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản
Với thị phần lớn nhất nước ta, thang máy Mitsubishi hiện đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm từ thang máy tải hàng, tải thực phẩm, thang tải bệnh, thang cho cao ốc và thang máy cho hộ gia đình tư nhân.
Ưu điểm của dòng thang này là thiết kế sang trọng, có nhiều lựa chọn nội thất, yêu cầu hồ pit nông (450mm), không cần phòng máy và sử dụng điện 1 pha.
Nhược điểm: Giá thành cao, tốc độ thấp, bị giới hạn hành trình.

2.    Thang máy gia đình Otis
Là thương hiệu đến từ Mỹ, Otis sử dụng máy kéo ReGen giúp cho thang máy hoạt động với mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ bằng 25% so với loại máy kéo truyền thống khác. Cầu thang máy gia đình Otis có nhiều mức tải trọng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

3.    Thang máy gia đình Kone - Phần Lan
Được phát triển từ dòng thang máy nổi tiếng Kone Monospace, Kone Home lift sở hữu những thông số cơ bản sau:
•    Tốc độ: 1m/s
•    Tải trọng: 320kg - 480kg
•    Hành trình tối đa: 15m

4.    Thang máy gia đình Schindler - Thụy Sỹ
Với dòng sản phẩm đang cung cấp ở Việt Nam là schindler 3200, sản phẩm này không cần phải có phòng máy, không cần dùng điện 3 pha mà chỉ cần dùng điện một pha như các thiết bị điện sinh hoạt khác trong gia đình, linh hoạt, dễ lắp đặt, thiết kế trang nhã, hiện đại và đặc biệt Schindler 3200 chỉ cần hố PIT sâu 200mm.

5.    Thang máy gia đình ThyssenKrupp.
ThyssenKrupp là thương hiệu thang máy đến từ CHLB Đức, tập đoàn ThyssenKrupp không chỉ sản xuất thang máy mà còn rất mạnh ở mãng thiết bị, nguyên vật liệu công nghiệp và xây xựng (ThyssenKrupp Material) và lĩnh vực kinh doanh này hỗ trợ rất nhiều cho mãng kinh doanh thang máy của họ.  Điểm chung của các dòng thang máy gia đình thương hiệu ThyssenKrupp là hố PIT nông, không phòng máy và OH chỉ cần khoảng 2750mm, dùng điện 1 pha có cả cửa mở tự động và cửa mở bằng tay (dùng cho những công trình có kích thước hố thang bé.

6.    Thang máy gia đình Hitachi:
Cũng có nguồn gốc "Made in Japan" danh tiếng, loại thang máy gia đình Hitachi cũng mới được nhà sản xuất này giới thiệu trong mấy năm gần đây và thật ngạc nhiên là Homelift Hitachi nhập khẩu nguyên chiếc có thiết kế, cấu hình và tên gọi rất giống của Mitsubishi:
-    Hitachi SED200s: Tải trọng tối đa 200kg, số điểm dừng tối đa là 5, chiều cao hành trình tối đa 13m và tốc độ là 20 mét/phút. Thang máy gia đình Hitachi SED 200S cũng thiết kế cửa hai cánh mở dồn về một phía.
-    Hitachi SVC200: Về cấu hình thì hầu như là giốn SED200S chỉ khác mấy điểm sau: Tốc độ chạy lên 20 m/p, chạy xuống 30m/p, hành trình tối đa 10m và cửa là cửa mở tim.
Trên đây là những thương hiệu nổi tiếng đang được sử dụng và cung cấp rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm của thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc là có độ bền cao, thiết kế sang trọng. Ngược  lại nhược điểm là giá thành cao khiến việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng cao không kém.
Để được tư vấn lắp đặt thang máy gia đình phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chính xác nhất và tư vấn nhiệt tình nhất.

 

 

Bài viết liên quan

GONDEN TAM ĐẢO

GONDEN TAM ĐẢO

Admin 1 | 24/07/2019 12:27 CH

GONDEN TAM ĐẢO

Đọc tiếp
Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Admin 1 | 24/07/2019 11:57 SA

Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Đọc tiếp
SAPA HOTEL

SAPA HOTEL

Admin 1 | 24/07/2019 11:50 SA

SAPA HOTEL

Đọc tiếp
EMO COFFEE

EMO COFFEE

Admin 1 | 24/07/2019 11:44 SA

EMO COFFEE

Đọc tiếp
  • Điện thoại

  • 0938.22.35.66

  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

; ; ;