;

CÔNG TY CP NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY FIVE STARS

  • Hotline

  • 0903.36.15.18

line
  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

line

Các loại thang máy gia đình thông dụng hiện nay

Admin 2 16/10/2017 04:00 CH

Ở bài viết này, 5 STARS xin được giới thiệu với các bạn các dòng, các chủng loại thang máy gia đình đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính, cũng như đáp ứng mô hình thiết kế của công trình nhà bạn.
Phân loại thang máy gia đình
5 STARS sẽ chia thang máy gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay thành 2 loại, dựa trên 2 tiêu chí khác nhau.
1.    Phân biệt dựa trên xuất xứ thang máy
Đầu tiên 5 STARS xin được nhắc tới đó là xuất xứ của thang máy: thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy sản xuất liên doanh trong nước..

Thang máy gia đình có phòng máy


Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ các công ty, thương hiệu nổi tiếng hoặc không trên toàn thế giới. Ưu điểm của loại thang máy gia đình chính hãng này là chất lượng sản phẩm được đánh giá là cao hơn so với nội địa. Về tính thẩm mỹ cũng hơn hẳn, đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, gía thành của sản phẩm khá là cao, bên cạnh đó đòi hỏi về mặt thiết kế cũng phải phù hợp với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cung cấp đưa ra thì mới có thể lắp đặt hoàn chỉnh được.


Ví dụ: Thang máy gia đình Mitsubishi của Nhật Bản; thang máy gia đình Fuji của Hàn Quốc; Wurttemberg của Đức , Gem và  Montanari của Italia
Thang máy gia đình nội địa: Đây là dòng thang máy liên doanh với các hãng trên thế giới, được lắp ráp sản xuất ở trong nước nhưng với linh kiện nhập khẩu từ các hãng liên doanh, các công ty tự thiết kế, chế tạo. Giá thành thấp hơn. Nhưng không phải vậy mà mặt chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo. Mà do được lắp ráp trong nước nên được ưu đãi khoản thuế nhập khẩu, khiến giá thành thấp hơn từ 20 đến 35%.


2.    Phân biệt dựa trên đặc tính kỹ thuật thang máy gia đình
Tiếp theo 5STAR muốn chia sẻ đó là chúng ta sẽ phân biệt dựa trên cách bố trí thang máy.
Thang máy gia đình không có buồng máy: là loại thang máy mà máy kéo được đặt trong giếng thang, tủ điện được bố trí ở cửa tầng trên cùng, do đó, không cần phòng để đặt máy kéo và tủ điện. Thang máy loại này giúp tiếp kiệm được rất nhiều chi phí xây phòng máy và Diện tích sử dụng.
Thang máy gia đình có phòng máy: là loại thang máy có máy kéo và tủ điện khá lớn nên buộc phải có một phòng máy ở trên cùng để đặt máy kéo và tủ điện. Phòng máy thông thường sẽ có kích thước: 1500 x 1.500 x 1.900 (đơn vị mm).rộng x dài x cao
 
Thêm nữa là phân biệt dựa trên nguồn điện cung cấp: 1 là dùng điện 3 phase, 2 là dùng điện 1 phase.
Khách hàng thường chọn loại thang máy gia đình nào?
Tại 5 STARS , thì thang máy nội địa, liên doanh thường được 80% khách hàng lựa chọn. Dĩ nhiên nếu chúng ta có nguồn tài chính tốt thì chọn Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên kiện thì đó cũng là một quyết định hợp lý, bởi đây là những thương hiệu toàn cầu (20% Khách hàng tại 5STARS chọn thang máy nhập nguyên kiện).
5 STARS – Chuyên gia tư vấn và thi công lắp đặt thang máy gia đình
Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thang máy liên doanh với việc sử dụng máy kéo, điều khiển đến từ các thương hiệu hàng đầu như Misubishi, Montanari, Fuji, Torin..... và phần cabin, khung cabin được sản xuất, lắp ráp trong nước, đảm bảo chất lượng, độ bền và an toàn tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật và sử dụng thang máy gia đình
Thông số kỹ thuật và sử dụng thang máy gia đình

Bài viết liên quan

GONDEN TAM ĐẢO

GONDEN TAM ĐẢO

Admin 1 | 24/07/2019 12:27 CH

GONDEN TAM ĐẢO

Đọc tiếp
Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Admin 1 | 24/07/2019 11:57 SA

Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Đọc tiếp
SAPA HOTEL

SAPA HOTEL

Admin 1 | 24/07/2019 11:50 SA

SAPA HOTEL

Đọc tiếp
EMO COFFEE

EMO COFFEE

Admin 1 | 24/07/2019 11:44 SA

EMO COFFEE

Đọc tiếp
  • Điện thoại

  • 0938.22.35.66

  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

; ; ;