;

CÔNG TY CP NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY FIVE STARS

  • Hotline

  • 0903.36.15.18

line
  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

line

Điều hòa trung tâm

Mã sản phẩm #ĐHTT
Quốc gia
Giá

Liên hệ tư vấn

0938.22.35.66 / 0903.36.15.18

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điều hòa trung tâm cho biệt thự, văn phòng, bệnh viện và các tòa nhà hiện đại ngày càng tăng. Với ưu điểm vận hành êm, ít ồn, làm nóng/lạnh phòng nhanh tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển, điều hòa trung tâm 5STARS rất tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao trên15 năm.

Điều hòa trung tâm (VRV/VRF) là hệ thống máy lạnh dựa trên sự điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tầng số dòng điện, với cụm dàn nóng được đặt ở sân thượng và các dàn lạnh được lắp đặt tại các phòng lớn nhỏ khác nhau 5STARS  là nhà cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Điều hòa trung tâm Daikin

Năm 1982, hãng máy lạnh Daikin Nhật Bản đã phát minh ra hệ thống điều hòa trung tâm và đăng kí bản quyền với tên VRV. Tại Việt Nam, Daikin chiếm lĩnh 65% thị phần điều hòa trung tâm.

Nhờ có nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau, sử dụng tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng và dãy công suất làm việc rộng, điều hòa trung tâm Daikin phù hợp với nhiều không gian: văn phòng, biệt thự, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, phòng trưng bày…

Đồng thời, Daikin chỉ sản xuất máy lạnh, lại có bề dày kinh nghiệm, nên hãng luôn đầu tư, đổi mới những công nghệ tiên tiến nhất, mang lại các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp.

Điều hòa trung tâm Toshiba

Được thiết kế hệ thống S-MMS (super modular mutil system) hai chiều vượt trội, điều hòa trung tâm Toshiba đạt tỉ số hiệu suất sử dụng năng lượng (EER) là 4,1 và mức công suất 14,0kw, giúp giảm điện tiêu thụ của hệ thống đến 50%.

Toshiba cũng cải tiến dàn nóng với khả năng cung cấp công suất lớn hơn và ít dàn nóng hơn. Do vậy, không gian lắp đặt và trọng lượng của dàn nóng được giảm tối đa đến 33%.

Điều hòa trung tâm Panasonic

Với khả năng kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng tăng lên đến 200%, nghĩa là tổng công suất dàn lạnh có thể gấp đôi công suất dàn nóng, hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic thích hợp cho việc sử dụng chung 1 dàn nóng cho 2 không gian khác nhau có thời gian hoạt động không đồng, ví dụ như nhà ở kết hợp văn phòng, ban ngày chạy cho khu văn phòng, đêm chạy cho khu vực nhà ở.

Panasonic cũng thiết kế các điều hòa trung tâm có khoảng cách từ bộ chia ga đầu tiên đến bộ chia ga cuối cùng tăng từ 40m lên 50m, cải tiến này giúp sản phẩm Panasonic hơn các hãng khác khoảng 10m, giúp quá trình thiết kế dễ dàng hơn.

 Điều hòa trung tâm LG

Sử dụng công nghệ 100% máy nén biến tần cùng công nghệ hồi dầu kiểu mới, điều hòa trung tâm LG tăng 20% hiệu suất hoạt động và tiết kiệm 10% điện năng làm lạnh nhanh. LG dùng bộ quá lạnh xoắn ốc giúp chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh có thể đạt đến độ cao 110m và 2 dàn lạnh là 40m, giúp lắp đặt tiện lợi và đem lại mỹ quan cho các tòa nhà cao tầng.

Ngoài ra, việc tích hợp khả năng điều khiển thông minh giúp người dùng dễ dàng vận hành, điều khiển và giám sát hệ thống bằng điều khiển từ xa không dây thông qua điện thoại di động thông minh hoặc máy tính.

LG còn trang bị chức năng tự phát hiện và chuẩn đoán lỗi (FDD) một các chính xác. Hệ thống có khả năng phát hiện, thông báo lỗi cho người sử dụng và cho phép lưu trữ dữ liệu hoạt động của hệ thống trong vòng 2 năm giúp tiết kiệm chi phí kiểm tra và vận hành.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của công trình, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của 5STARS sẽ tư vấn và thiết kế phù hợp nhất cho mọi công trình của quý khách.

  • Điện thoại

  • 0938.22.35.66

  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

; ; ;