;

CÔNG TY CP NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY FIVE STARS

  • Hotline

  • 0903.36.15.18

line
  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

line

Thang máy gia đình chạy có tốn điện không

Admin 2 16/10/2017 04:31 CH

Rất nhiều hộ gia đình ngày nay có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên vẫn rất nhiều cản trở, thắc mắc khiến cho họ chưa dám đầu tư một chiếc tháng máy. Một trong những lý do lớn nhất vẫn là bài toàn kinh tế. Câu hỏi thang máy gia đình có tốn tiện không luôn làm cho các khách hàng băn khoăn về việc sắm lấy một chiếc thang máy gia đình. Sau đây thang máy 5STARS sẽ cùng các bạn đi làm rõ thắc mắc này để các gia đình yên tâm lắp đặt một chiếc thang máy.
Các loại thang máy gia đình thường là loại thang máy bé sử dụng máy kéo công suất nhỏ, hơn nữa tần suất sử dụng ít chính vì thế điện năng tiêu thụ thực sự là không nhiều. Theo thống kê từ nhiều khách hàng đang sử dụng cầu thang máy gia đình ở Việt Nam thì chi phí điện năng mỗi tháng cho một bộ thang máy gia đình rơi vào khoảng từ 300.000 đồng cho đến 500.000 đồng.
Tuy nhiên nếu bạn không biết tiết kiệm thì con số tiền điện không chỉ dừng ở 500.000 đồng mỗi tháng. Bởi lẽ nếu lắp đặt thang máy, hàng tháng nó hoạt động thường xuyên thì có thể chiếm tới 10% tổng lượng điện tiêu thụ của cả căn nhà.  Chúng ta cần có những kế hoạch cụ thể để tiết kiệm chi phí cho việc nuôi thang máy hàng tháng.

Thang máy gia đình chạy có tốn điện hay không?
Thang máy gia đình chạy có tốn điện hay không?


Sau đây sẽ là một số phương pháp giúp bạn tiết kiệm điện hơn khi lắp đặt một chiếc thang máy gia đình:
-    Máy kéo thang máy là phần tốn nhiều điện nhất của thang máy. Giải pháp của chúng ta là nâng cấp hệ thống máy kéo thang máy, hệ thống kiểm soát thang máy, không nên dùng những loại thiết bị không rõ nguồn gốc, không đảm bảo gây tốn nhiều công suất, tiêu hao nhiều điện. Thang máy đã có mặt khá lâu, khi mới ra đời nó thực sự rất tốn điện bởi khi đó công nghệ chưa thực sự phát triển bằng ngày nay. Bởi vậy hãy lựa chọn những chiếc thang máy gia đình với trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều điện. Nâng cấp hệ thống điều kiển thang máy, nhất là những hệ thống có nhiều thang máy cùng hoạt động giúp giảm thời gian chờ đợi, tiết kiệm điện thang máy do quá trình dừng đón và trả người ở các tầng được tối ưu hóa.
-    Hệ thống chiếu sáng trong cabin thang máy gia đình cũng là một nguyên nhân không hề nhỏ để ngốn điện của bạn. hiện nay có rất nhiều loại đèn led có thể lựa chọn làm đèn trong cabin cho thang máy. Thay vì chọn một loại bóng đèn to thì hãy lựa chọn những loại bóng đèn led. Đèn led tiết kiệm hơn tới 80% điện năng cho bạn. Hơn thế nữa, tuổi thọ của đèn led cũng khá cao, hơn hẳn những bóng đèn huỳnh quang bình thường, rất bền giúp bạn bớt các chi phí sửa chữa.  Đèn led cũng được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe bởi tính năng không phát ra các tia cực tím như những bóng đèn bình thường.
-    Hệ thống thông gió, điều hòa của thang máy chủ yếu được mở vào mùa nóng, vì vậy vào mùa đông  chúng ta không cần quá lo lắng về nó. Nên lắp đặt những chiếc thang máy có hệ thống thông gió điều hòa tự động, ngắt ngay khi không phucjvuj con người nữa. Vì chúng ta chỉ ở trong thang máy 1 thời gian rất ngắn nên không nhất thiết phải để điều hòa thật mát mà hãy để điều hòa ở mức bình thường, vừa phải. Một biện pháp thông dụng hiện cho điều hòa thang máy là đặt điều hòa ở mức không quá thấp so với nhiệt độ bên ngoài.

Thang máy gia đình tiết kiệm điện năng tiêu thụ


Hiện nay hệ thống thang máy 5STARS đang cung cấp những dòng thang máy gia đình chất lượng giúp tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình bạn. Ngoài ra chúng tôi luôn có những chế độ bảo hành, hướng dẫn , tư vấn nhiệt tình tới cách khách hàng của chúng tôi.

Bài viết liên quan

GONDEN TAM ĐẢO

GONDEN TAM ĐẢO

Admin 1 | 24/07/2019 12:27 CH

GONDEN TAM ĐẢO

Đọc tiếp
Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Admin 1 | 24/07/2019 11:57 SA

Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Đọc tiếp
SAPA HOTEL

SAPA HOTEL

Admin 1 | 24/07/2019 11:50 SA

SAPA HOTEL

Đọc tiếp
EMO COFFEE

EMO COFFEE

Admin 1 | 24/07/2019 11:44 SA

EMO COFFEE

Đọc tiếp
  • Điện thoại

  • 0938.22.35.66

  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

; ; ;