;

CÔNG TY CP NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY FIVE STARS

  • Hotline

  • 0903.36.15.18

line
  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

line

Thang máy Otis nhập khẩu

Mã sản phẩm #001
Hãng sản xuất Otis
Quốc gia Tây Ban Nha - Trung Quốc
Loại Thang máy
Giá 600.000.000

Liên hệ tư vấn

0938.22.35.66 / 0903.36.15.18

Là nhà sản xuất thang máy đầu tiên trên thế giới, với công nghệ vượt trội liên tục được cải tiến bởi đội ngũ 60.000 chuyên gia, OTIS là một trong những nhà sản xuất thang máy uy tín hàng đầu thế giới. Lựa chọn OTIS , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tất cả các dòng thang máy tải khách và thang máy gia đình có chất lượng ưu việt, an toàn và thân thiện với môi trường.

1. Các loại thang máy gia đình mà 5STARS cung cấp:
 - Thang máy gia đình có phòng máy: là loại thang máy có máy kéo và tủ điện khá lớn nên buộc phải có một phòng máy ở trên cùng để đặt máy kéo và tủ điện. Phòng máy thông thường sẽ có kích thước: 1500 x 1.500 x 1.900 (đơn vị mm).rộng x dài x cao
- Thang máy gia đình không phòng máy: là loại thang máy mà máy kéo được đặt trong giếng thang, tủ điện được bố trí ở cửa tầng trên cùng, do đó, không cần phòng để đặt máy kéo và tủ điện. Thang máy loại này giúp tiếp kiệm được rất nhiều chi phí xây phòng máy và Diện tích sử dụng.

2. Nên chọn thang máy gia đình loại nào
Thạc sỹ - Kỹ sư Nguyễn Minh Hiếu - người đã tư vấn lắp đặt gần 2.000 thang máy gia đình tại Việt Nam và một số nước ở Châu Á tư vấn:
Khi chọn thang máy sử dụng cho gia đình, cũng như khi tư vấn cho Khách hàng của mình chúng ta cần xem xét kỹ ở 5 khía cạnh:

(1) Chất lượng thang máy: Vận hành ổn định trông thời gian dài, hệ số an toàn, độ bền, vận hành êm hay không, tốc độ, trọng lượng.
(2) Tính tiết kiệm diện tích lắp đặt.
(3) Giá cả hợp lý
(4) Tính tiện lợi cho người sử dụng: làm sao để người già, trẻ em sử dụng nó một cách dễ nhất
(5) Yếu tố thẩm mỹ: Thang máy cho gia đình phải hòa hợp với thiết kế của căn nhà và tôn lên sự sang trọng của căn nhà đó.

3. Thang máy gia đình Otis
- Otis là một đơn vị trực thuộc tập đoàn United Technologies (Mỹ) - Bao gồm các thiết bị hàng không, vũ trụ... một công ty nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất của Mỹ với hoạt động đa dạng. Otis cung cấp những sản phẩm di chuyển người, trong đó có thang máy, cầu thang cuốn và đường đi bộ di động, cung cấp sản phẩm, dịch vụ ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, bảo trì 1,6 triệu cầu thang máy và thang cuốn trên toàn thế giới.

Thang máy Otis nhập khẩu nguyên chiếc

Hiện nay tại Việt Nam đã có những sản phẩm Thang máy Otis được sản xuất tại Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc theo tiêu chuẩn công nghệ của Hãng Otis

- Mới đây OTIS đã giới thiệu dòng sản phẩm thang máy gia đình thế hệ mới The Switch Gen2. Đây là loại thang máy không cần sử dụng điện ba pha, nó có thể hoạt động nhờ nguồn điện năng lượng mặt trời hoặc sử dụng nguồn từ pin hoặc bình ác quy khi mất điện lưới. The Switch Gen2 sẽ có mặt ở các nước phát triển và ở một số thị trường mới nổi như: Châu Âu, Ấn độ, Đông Nam Á, Trung và Nam Mỹ. Thang máy The Switch Gen2 được phát triển dựa trên dòng sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử 160 năm của OTIS là Gen 2, kế thừa những ưu điểm của Gen 2 và bổ sung những tiện ích mới như dễ dàng lắp đặt, hoạt động ổn định và nhất là vẫn hoạt động được khi mất điện lưới nhờ nguồn điện dự phòng.
Nhờ sử dụng công nghệ độc quyền của hãng (sử dụng đai, máy kéo ReGen), nên The Switch Gen2 hoạt động hiệu quả hơn tới 75% so với dạng thang máy truyền thống, Ngoài ra, nó còn rất tiết kiệm điện năng, chỉ tiêu thụ bằng khoảng 1/12 so với thang máy gia đình Gen2.
Các loại thang máy thông thường khác, khi mất điện, nguồn điện dự phòng chỉ đủ để hoạt động với chức năng cứu hộ tức là đưa thang máy về tầng rồi mở cửa và ngưng hoạt động cho đến khi có điện trở lại, nhưng The Switch Gen2 thì khác, nó có thể hoạt động bình thường nhờ nguồn điện pin hoặc ác quy dự phòng.

Tải trọng và tốc độ của thang máy Otis GeN2 Switch

Tải trọng: Từ 320kg đến 630kg
Về hành trình: Nó có thể lên tới maximum 21m ( 7stop )
Về tốc độ: 0,63m/s đến 1m/s

Về OH= 3300-3500

Về Pit= 700 - 1000

Thích nghi với mọi tòa nhà và lồng thang máy

Tòa nhà của bạn là xây mới hay sửa sang nhà cũ?

Đừng lo lắng!

Trong các tòa nhà, do không cần cài đặt theo ba giai đoạn đặc biệt, OTIS GeN2 Switch giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí xây dựng, lắp đặt. Do vậy, OTIS GeN2 Switch phù hợp mọi dự án, dù là xây mới hay sửa sang toà nhà cũ.

Ngoài ra, OTIS GeN2 Switch cũng phù hợp với mọi lồng thang máy có cấu trúc và kích cỡ khác nhau, ngay cả tại các tòa nhà trước kia không có thang máy.

Tạo năng lượng và vận hành “êm như ru”

Để vận hành thang, hệ thống tạo năng lượng của Otis GeN2 Switch có thể khai thác năng lượng tạo ra bởi bản thân thang máy cũng như năng lượng dự trữ trong ắc quy.

Với công nghệ GeN2 tiên tiến, không có bánh răng cùng với việc hiệu ứng kim loại chạm kim loại của loại dây cáp truyền thống đã được loại bỏ, việc vận hành của OTIS GeN2 Switch vô cùng yên tĩnh, mức độ ồn đạt mức thấp hơn hướng dẫn được đưa ra bởi chuẩn quốc tế VDI 256 6-2-204.
Ngoài ra, thiết bị chịu tải trọng kĩ thuật số và truyền động tần số biến thiên mạch kín, với công nghệ kiểm soát véc tơ, loại bỏ những thay đổi đột ngột của vận tốc buồng thang, thang máy OTIS GeN2 Switch đảm bảo việc lên xuống nhịp nhàng liên tục.
Hệ thống điện hiện đại bậc nhất của OTIS GeN2 Switch kết hợp với dây cáp dẹt nhẵn mang đến độ dừng chính xác hoàn hảo, với mức độ chênh lệch buồng thang máy và sàn chỉ còn +/- 3mm.

Thân thiện với môi trường

Công nghệ GeN2 sử dụng cáp dẹt được bọc polyurethane (sơn bóng kính) thay vì dây cáp bằng thép truyền thống, giúp trọng lượng nhẹ hơn 20% và bền hơn gấp 3 lần.

Hệ thống máy móc và trụ cũng được bịt kín, không cần yêu cầu bất kì loại dầu bôi trơn nào. Sự linh hoạt cao cho phép các dây curoa quấn quanh những bánh có rãnh sẽ có đường kính nhỏ hơn, giúp chúng sử dụng được máy không có bánh răng nhỏ gọn hơn, tạo hiệu quả hơn 50% so với máy móc thông thường.

Tiết kiệm đến 80% hóa đơn tiền điện

OTIS GeN2 Switch chỉ tiêu hao 500W điện, ít hơn 1 lò vi sóng hay 1 máy sấy tóc.

Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá hầu bao đấy!

  • Điện thoại

  • 0938.22.35.66

  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

; ; ;