;

CÔNG TY CP NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY FIVE STARS

  • Hotline

  • 0903.36.15.18

line
  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

line

Thang máy quan sát

Mã sản phẩm #QS
Quốc gia Hàn Quốc
Giá

Liên hệ tư vấn

0938.22.35.66 / 0903.36.15.18

Thang máy quan sát (hay thang máy lồng kính) là loại thang có cabin được làm bằng kính cường lực, giúp người dùng có thể quan sát mọi thứ xung quanh khi di chuyển bằng thang. Ngoài vai trò vận chuyển người, hàng hóa, thang máy quan sát 5STARS còn là thiết bị trang trí cao cấp cho công trình, làm đẹp và nâng cao giá trị của cả tòa nhà.

Tiết kiệm 53% diện tích phòng máy

Thang máy quan sát 5STARS sử dụng động cơ mini và tủ điều khiển siêu mỏng, giảm thiểu diện tích phòng máy tới 53%, tạo ra kết cấu kiến trúc vô cùng hợp lý, mang đến không gian sử dụng tự do và thoải mái.

Thiết kế sang trọng, vận hành êm ái

Được nhập khẩu nguyên cabin, hoặc sx trong nước công nghệ tiên tiến nhất từ các thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới như Misubishi, Fuji,, thang máy quan sát 5STARS có nhiều thiết kế đa dạng như dạng hình tròn, dạng bán nguyệt, lục giác hay thang máy quan sát kính phẳng…

– Bộ giới hạn vượt tốc thang máy

– Hệ thống phanh cơ chuyên dụng

– Bộ chuông báo tín hiệu quá tải

– Hệ thống chuông báo và interphone đa chiều

– Hệ thống mạch bảo vệ quá dòng

– Khóa an toàn cửa thang, liên động với cabin và còn có tiếp điểm điện kiểm soát khóa

– Đèn cấp cứu và bộ cứu hộ tự động khi thang máy mất điện: khách hàng sẽ được đưa tới tầng gần nhất, thang tự động mở cửa để khách hàng thoát hiểm

Tất cả thiết kế đồng bộ và tối ưu đó giúp thang máy 5STARS vận hành trơn tru và êm ái.

Nhắc tới thang máy mọi người thường nghĩ tới những loại thang máy truyền thống. Với sự nỗ lực và hội nhập hệ thống 5STARS đã đem tới cho người sử dụng một loại thang máy không những có cấu tạo tốt mà còn đem lại tính thẩm mĩ vô cùng cao. Đó chính là thang máy quan sát. Nghe tên có thể chúng ta cùng đoán được phần nào đó về nó. Thang máy quan sát (hay thang máy lồng kính) là loại thang có cabin được làm bằng kính cường lực, giúp người dùng có thể quan sát mọi thứ xung quanh khi di chuyển bằng thang. Ngoài vai trò vận chuyển người, hàng hóa, thang máy quan sát 5STARS còn là thiết bị trang trí cao cấp cho công trình, làm đẹp và nâng cao giá trị của cả tòa nhà. Nghe có vẻ vô cùng hấp dẫn và tạo nên một điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho tòa nhà.

Những tòa nhà có thiết kế sang trọng, hiện đại ngày nay không thể thiếu đi thang máy quan sát. Chiếc thang máy quan sát này góp một phần không nhỏ vào sự hiện đại của tòa nhà đó. Nhiều năm gần đây, xu hướng lắp đặt thang máy lồng kính cũng  tăng tương đối cao kể cả đối với các hộ gia đình hay các công ty. Sự tiện lợi cũng như thẩm mỹ của thang máy quan sát đã khiến nó chiếm một tình cảm không nhỏ trong lòng khách hàng và đang ngày càng phát triển.

Thang máy quan sát VINE


Thang máy quan sát 5STARS sử dụng động cơ mini và tủ điều khiển siêu mỏng, giảm thiểu diện tích phòng máy tới 53%, tạo ra kết cấu kiến trúc vô cùng hợp lý, mang đến không gian sử dụng tự do và thoải mái.

Tất cả các model thang máy quan sát  5STARS đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn EC và được chứng nhận bởi Norske Veritas (DNV) đồng thời tuân thủ các yêu cầu an toàn bắt buộc có liên. Chính bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Được nhập khẩu nguyên cabin, hoặc sản xuất trong nước công nghệ tiên tiến nhất từ các thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới như Misubishi, Fuji,, thang máy quan sát 5STARS có nhiều thiết kế đa dạng như dạng hình tròn, dạng bán nguyệt, lục giác hay thang máy quan sát kính phẳng…Tất cả những thiết kế đều được 5STARS xem xét, kiểm duyệt kĩ lưỡng để đem đến cho người tiêu dùng sự an toàn tuyệt đối và tính thẩm mĩ cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng công trình.

Thang máy quan sát đem tới những điều tiện lợi nhất cho người sử dụng với hệ thống phanh cơ chuyên dụng, bộ chuông báo tín hiệu quá tải, hệ thống chuông báo và interphone đa chiều,hệ thống mạch bảo vệ quá dòng,khóa an toàn cửa thang, liên động với cabin và còn có tiếp điểm điện kiểm soát khóa. Một điều đặc biệt mà hệ thống 5STARS mang đến cho khách hàng sử dụng thang máy là đèn cấp cứu và bộ cứu hộ tự động khi thang máy mất điện: khách hàng sẽ được đưa tới tầng gần nhất, thang tự động mở cửa để khách hàng thoát hiểm.

Tất cả thiết kế đồng bộ và tối ưu đó giúp thang máy 5STARS vận hành trơn tru và êm ái. Người dùng có thể vô cùng an tâm cùng với sự chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Ưu điểm vượt trội của thang máy quan sát mà không thể không kể đến đó là mang đến không gian tràn ngập ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên trong quá trình sử dụng.
 
Chính vì vậy, nó rất phù hợp với các công trình cần ánh sáng như khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…, mang đến không gian kiến trúc mới mẻ và khác biệt.

Ưu điểm vượt trội của thang máy quan sát là mang đến không gian tràn ngập ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, nó rất phù hợp với các công trình cần ánh sáng như khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…, mang đến không gian kiến trúc mới mẻ và khác biệt.

  • Điện thoại

  • 0938.22.35.66

  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

; ; ;