;

CÔNG TY CP NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY FIVE STARS

  • Hotline

  • 0903.36.15.18

line
  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

line

Thang máy tải hàng

Mã sản phẩm #TH
Quốc gia Hàn Quốc
Loại Thang máy
Giá

Liên hệ tư vấn

0938.22.35.66 / 0903.36.15.18

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cũng như mang lại hiệu quả và năng suất cao hơn, thang máy tải hàng là giải pháp mà các nhà sản xuất không thể bỏ qua. Trong số đó, hệ thống thang máy tải hàng 5STARS là một sự lựa chọn đáng chú ý dành cho người tiêu dùng.

Tại sao cần thang máy tải hàng?
Cùng với sự phát triển về xây dựng và sản xuất, nhu cầu trao đổi và vận chuyển hàng hóa đang tăng lên từng ngày. Hệ thống vận chuyển cần được xây dựng theo hướng tự động và chuyên nghiệp hóa cao. Không chỉ thế, tiêu chí lớn bên cạnh đó là tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực. Như vậy, lắp đặt hệ thống thang máy tải hàng tại các khu sản xuất, lưu trữ hàng hóa,.v.v là một giải pháp đáng cân nhắc.

Thang máy tải hàng VINE

Đến với 5 STARS
Đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới, thang máy 5 STARS luôn làm hài lòng khách hàng của mình về mọi mặt từ thiết kế hiện đại đến việc tuyệt đối an toàn.
Được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất đến từ các nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới như MisubIshi, Fuji,.v.v., thang máy 5 STARS mang chất lượng và độ bền cực cao. Hệ thống hoạt động của thang máy tải hàng 5 STARS được thiết kế tỉ mỉ từ lập trình vi xử lí hiện đại và dễ sử dụng cũng như lắp đặt. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm tuyệt đối về độ an toàn và chắc chắn, đáp ứng linh hoạt các điều kiện sử dụng khác nhau tại nơi lắp đặt, mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa hay nguyên vật liệu phục vụ sản xuất.

Ngoài ra, thang máy tải hàng 5 STARS còn có hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp- tân số VVVF dùng cho loại cửa có kích thước vừa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn. Sự tính toán kĩ lưỡng này sẽ làm gia tăng công suất và tính bên vững của hệ thống.
Thêm vào đó, thang máy tải hàng 5 STARS sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF), giúp tiết kiệm điện năng tối đa, thang dừng tầng chính xác, đảm bảm việc vận chuyện kết hợp với xe nâng dễ dàng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Đặc biệt, thang máy 5 STARS còn cung cấp dịch vụ chăm sóc và tư vấn,  khách hàng khi đến mua và đặt hàng tại thang máy 5 STARS sẽ được tư vấn rõ ràng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, nhu cầu vận chuyển đặc biệt của hàng hóa và được quyết định về thiết kế theo 2 loại: máy kéo hoặc máy thủy lực tùy theo nhu cầu của khách hàng và điều kiện bên phía địa điểm  lắp đặt.

Các loại thang máy tải hàng của VINE

Thang máy 5 STARS hân hạnh là người bạn đồng hành cùng mỗi công trình xây dựng với mọi sự đảm bảo về thiết kế, chất lượng cũng như tính bền vững của sản phẩm!

Là thiết bị quan trọng việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa trong nhà máy, kho hàng, thang máy tải hàng 5STARS được thiết kế vô cùng hiện đại và tuyệt đối an toàn.

Chất lượng hàng đầu thế giới

Hệ thống thang máy tải hàng của 5 STARS được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất đến từ các nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới như Misubishi, Fuji ... Thang được thiết kế có thể sử dụng loại bằng máy kéo hoặc loại bằng thủy lực, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, dựa vào khối lượng hàng hóa vận chuyển, 5 STARS sẽ tư vấn và đưa ra những thiết kế phù hợp theo các yêu cầu vận chuyển đặc biệt của nhà máy.

Thiết kế hiện đại và hoàn hảo
 
Hệ thống hoạt động của thang máy tải hàng 5 STARS được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn, tin cậy, đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau tại các nhà máy, mang đến sự tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.

Ngoài ra, hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kích thước vừa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

Thêm vào đó, thang máy tải hàng 5 STARS sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF), giúp tiết kiệm điện năng tối đa, thang dừng tầng chính xác, giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

  • Điện thoại

  • 0938.22.35.66

  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

; ; ;