;

CÔNG TY CP NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY FIVE STARS

  • Hotline

  • 0903.36.15.18

line
  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

line

Tìm hiểu hệ thống thang máy gia đình cơ bản

Admin 2 16/10/2017 04:15 CH

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, thang máy đã và đang trở thành một thiết bị, phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao ốc, các hộ gia đình, các chung cư,… trên thế giới nói chúng cũng như  Việt Nam nói riêng. Thang máy mới bắt đầu bùng phát ở nước ta trong khoảng 5 năm trờ lại đây, đặc biệt là dòng sản phẩm thang máy dùng cho gia đình.
Vậy thang máy gia đình là gì? Để hiểu rõ khái niêm còn khá mới mẻ này, trước hết chúng ta cần nắm vững định nghĩa về thang máy.
Thang máy là gì? Thang máy là thiết bị dùng để tải người, tải hàng hóa, thực phẩm, tải oto, giường bệnh nhân từ tầng này qua tầng khác một cách dễ dàng và gọn nhẹ nhất.

Vậy thang máy gia đình là gì?


Khác với những loại thang máy khác, thang máy gia đình có tải trọng nhỏ khoảng 250kg - 350kg, tần suất sử dụng ít hơn so với thang máy trong các siêu thị, tòa nhà cao tầng, chung cư lớn... Thang máy gia đình ngày nay đã trở thành cái tên không còn xa lạ trong sinh hoạt của người dân bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại. Nó giúp ích cho việc đi lại thuận tiện, nhanh chóng, người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ em tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh di chuyển mà không phải vận động tốn sức nhiều và người mang mẹ mang thai lên xuống một cách an toàn… Không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại, thang máy gia đình còn góp phần làm đẹp cho ngôi nhà. Bởi vậy, khi xây dựng một ngôi nhà hiện đại, gia chủ luôn có nhu cầu lắp đặt thêm cầu thang máy để mang lại sự tiện nghi cũng như sự đẳng cấp cho ngôi nhà của mình.
Hiện nay, Thang máy gia đình 5STARS chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các dòng thang máy gia đình hiện đại với nhiều tính năng ưu việt, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng người dân với các thiết bị, linh kiện có xuất sứ từ Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc hay của nhiều thương hiệu khác nhau như Misubishi, Fuji, Otis, Montanari, Torin, Vega, Lippon,...

Hệ thống điều khiển thang máy gia đình

 
Hệ thống thang máy của Thang máy 5STARS đảm bảo đầy đủ những tính năng:
- Tính năng an toàn: Tất cả các sản phẩm thang máy gia đình của Thang máy gia đình 5STARS đều được kiểm định an toàn bởi Bộ thanh tra và được cấp giấyphép an toàn trước khi đưa vào hoạt động.
- Tính năng điều khiển:
+ Thiết bị cứu hộ tự động khi mất điện: trong trường hợp thì thiết bị này sẽ tự động cung cấp nguồn điện dự trữ để được thang đến tầng gần nhất theo hướng thang đang di chuyển và mở cửa cho chúng ta ra ngoài. Thiết bị cứu hộ này sẽ được nạp tự động khi có điện.
+ Hệ thống chống bật cáp kéo và kiểm tra tình trạng của cáp kéo: nếu bị bật thang sẽ dừng hoạt động để đảm bảo an toàn và chỉ chạy lại khi đã có nhân viên kiểm tra và khắc phục.
+ Thiết bị giới hạn tốc độ: thiết bị này sẽ giúp thang máy chạy đúng tốc độ để không xảy ra trường hợp xấu.
+ Thiết bị khóa cửa tầng: Cửa tầng sẽ chỉ được mở ra khi có yêu cầu,khóa chuyên dụng và không thể cạy phá bằng tay được.
+ Nút dừng khẩn cấp: nút này sẽ được dùng khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.
+ Dừng tần an toàn: nếu vì một lý do nào đó mà Cabin không thể mở hoàn toàn ở tầng đến, cửa sẽ đóng lại và Cabin sẽ di chuyển đến tầng kế tiếp và mở cửa an toàn.
+ Thiết bị báo quá tải: Khi tải trọng vượt quá quy định, thì thang máy sẽ đổ chuông báo và ngừng hoạt động. Và sẽ hoạt động trở lại khi tải trọng không vượt định mức.
+ Tiết kiệm năng lượng: khi thang ở trong trạng thái chờ, đèn và quạt trong cabin sẽ tự động tắt và sẽ hoạt động trở lại khi có cuộc gọi.
+ Chuông báo dừng tầng: Sẽ có chuông báo khi thang đến tầng dừng.
+ Cứu hộ sử dụng nguồn 3 pha cho động cơ: Phương phát sử dụng khi lắp đặt thang máy của Thang máy gia đình 5STARS là sử dụng biến tần tiên tiến. Khi mất điện thì nguồn sẽ tự động chuyển sang sử dụng nguồn 1 chiều của ắcquy và biến đổi điện áp 1 chiều đó sang xoay chiều 3 pha cấp cho động cơ, điều chỉnh tốc độ động cơ chạy từ từ đưa tới tầng gần nhất.
Thang máy gia đình là một trong nhiều dòng thang máy khác nhau hiện có trên thị trường để phục vụ cho những nhu cầu phong phú, đa dạng của con người. Với những lợi ích tuyệt vời mà thang máy gia đình đem lại thì việc thang máy trở nên phổ biến là điều hoàn toàn dễ hiểu.
Thang máy gia đình 5STARS tự tin mang lại cho bạn những sản phẩm vừa chất lượng, đảm bảo tính an toàn, lại vừa giúp gia đình có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí phát sinh nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Thang máy gia đình 5STARS chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Bài viết liên quan

GONDEN TAM ĐẢO

GONDEN TAM ĐẢO

Admin 1 | 24/07/2019 12:27 CH

GONDEN TAM ĐẢO

Đọc tiếp
Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Admin 1 | 24/07/2019 11:57 SA

Ngân Hà Hotel Tam Đảo

Đọc tiếp
SAPA HOTEL

SAPA HOTEL

Admin 1 | 24/07/2019 11:50 SA

SAPA HOTEL

Đọc tiếp
EMO COFFEE

EMO COFFEE

Admin 1 | 24/07/2019 11:44 SA

EMO COFFEE

Đọc tiếp
  • Điện thoại

  • 0938.22.35.66

  • Địa chỉ

  • 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

; ; ;